top of page

Summer Camp 2024

Summer Camp 2024
Summer Camp 2024

Ngày & Địa Điểm / When & Where

Aug 23, 2024, 2:00 PM EDT – Aug 25, 2024, 10:00 AM EDT

Stayner Camp, Box 400, 240 Scott St, Stayner, ON L0M 1S0, Canada

Thông Tin Sự Kiện / What

Hội Thánh chúng ta có dự định tổ chức cắm trại ở Stayner Camp  https://stayner.ecmcamps.ca/  

Địa chỉ: 240 Scott St, Stayner ON L0M (khoảng 1 tiếng 30 phút đi từ HT của chúng ta) vào ngày August 23-25/2024 (Fri. Sat. Sun.)

CHỖ Ở

Stayner Camp có nhà nghỉ với 21 phòng ngủ để sử dụng. Các phòng nghỉ tại nhà nghỉ có đầy đủ khăn trải giường và phần lớn các phòng đều có phòng tắm và vòi sen. Nhà vệ sinh công cộng và vòi sen cũng có ở tầng một và tầng hai của nhà nghỉ. Tủ lạnh nhỏ có sẵn để giữ mát đồ uống, nhưng trại yêu cầu không chuẩn bị bữa ăn trong phòng nghỉ. Nhà nghỉ được kết nối với phòng ăn và nhà bếp, đồng thời có các sảnh khách phía trên và phía dưới thoải mái để tổ chức các cuộc họp hoặc giải trí cũng như một thư viện nhỏ.

ĂN UỐNG VÀ TIỆN NGHI

 • còn có nhà bếp và phòng ăn có thể chứa tới 120 khách dùng bữa tối. Phòng ăn còn có lò sưởi.
 • Nơi thờ phượng và sinh hoạt có thể chứa tới 110 người để phục vụ và có thể được sử dụng làm trung tâm giải trí. Thiết bị bóng bàn, bóng đá và khúc côn cầu trên không.
 • Nơi đốt lửa trại có nhiều chỗ ngồi, ánh sáng và gỗ được trại cung cấp.
 • Sân chơi & Sân tennis/Bóng rổ dành cho trẻ em từ 8 tuổi trở xuống vui chơi,  khu vực này bao gồm chỗ ngồi cho phụ huynh và người giám sát. Một sân Tetherball nằm gần đó và sân bóng rổ/quần vợt có sẵn cho người chơi bóng rổ, quần vợt và bóng ném giải trí.
 • Stayner có một phòng Gym và các thiết bị chơi bóng rổ, bóng chuyền và khúc côn cầu trên sàn đều được bố trí ngay trong khuôn viên. Ngoài ra, còn có hố bóng gaga bơm hơi và tường leo núi cố định.
 • Sân chơi ngoài trời nằm liền kề với các phòng vệ sinh phía bắc và phòng tập thể dục, sân rộng ở phía bắc của trại dành cho bóng đá cũng như các trò chơi và môn thể thao trên sân. Khu vực chơi bóng chày cũng có sẵn để sử dụng.
 • Khu dã ngoại cũng có sẵn cho các trại viên sử dụng.
 • Trại cũng có những con đường mòn đi bộ đẹp ở phía tây khu nhà kết nối với các công viên trong thị trấn Stayner và xa hơn là đến Collingwood. Cũng lý tưởng cho người đi xe đạp, những con đường mòn giúp bạn đi xe dễ dàng mà không có đồi dốc.

ĐỊNH GIÁ

Xin mọi người hãy liên lạc chị Thương tại email hpham@fuassociates.com

GHI CHÚ:

Mọi người khi đăng ký nhớ thông báo tổng số người trong gia đình, và số tuổi nếu con dưới 16 tuổi.

HT sẽ cố gắng sắp xếp chỗ ở một cách hợp lý nhất nếu có thể cho mọi người. Nhưng vì số lượng phòng và chỗ ngủ có giới hạn nhất định nên xin các anh chị em cố gắng thông cảm và hợp tác trong tình yêu thương của Đấng Christ để chúng ta có được một mùa trại đầy phước hạnh.

Xin cảm ơn mọi người. Xin Chúa ban cho anh chị em bình an, ân điển và tình yêu thương .

……..

Hello, brothers and sisters!

Our church plans to organize a camping trip at Stayner Camp https://stayner.ecmcamps.ca/  

Address: 240 Scott St, Stayner ON L0M (about 1 hour 30 minutes from our HT) on August 23-25/2024 (Fri. Sat. Sun.)

ACCOMMODATION

Stayner Camp has a motel with 21 bedrooms for use. Rooms at the motel come with full linens, and most rooms have a bathroom and shower. Public restrooms and showers are also available on the first and second floors of the motel. A small refrigerator is available to keep drinks cool, but the camp requests that no meals be prepared in the unit. The lodge is connected to the dining room and kitchen, has comfortable upper and lower lounges for meetings or entertaining, and a small library.

DINING AND FACILITIES

 • There is also a kitchen and dining room that can accommodate up to 120 guests for dinner. The dining room also has a fireplace.
 • The place of worship and activities can accommodate up to 110 people for service and can be used as an entertainment center. It has
 • table tennis, soccer, and air hockey equipment.
 • The campfire site has plenty of seating, lighting, and wood provided by the camp.
 • There is a playground and tennis/Basketball Courts for children 8 years old and under to enjoy. This area includes seating for parents and supervisors. A Tetherball court is located nearby, and basketball/tennis courts are available for recreational basketball, tennis, and pickleball players.
 • Stayner has a full-size gymnasium. Basketball, volleyball and floor hockey equipment are located on site.  In addition, an inflatable gaga ball pit and a permanent climbing wall are available.
 • The Sport field is located adjacent to the north washrooms and gymnasium. The large field on the north side of the camp is for soccer, field games, and sports. A softball area is also available.
 • Picnic areas are also available for campers to use.
 • The camp also has beautiful walking trails on the west side of the property that connect to parks in the town of Stayner and beyond to Collingwood. The trails are ideal for cyclists, the trails provide easy riding with no hills.

PRICE

Please contact Ms Thuong at hpham@fuassociates.com .

NOTE:

Upon registration, please remember to notify the total number of people in your family and the age of any children under 16.

HT will try to arrange accommodation in the most reasonable way as possible for everyone. But because the number of rooms and sleeping places is limited, please try to understand and cooperate in the love of Christ so that we can have a blessed camp season.

Thank you, everyone. May God give you peace, grace and love.

Chia sẻ / Share this event

bottom of page